Chill Decor chuyên trang trí tiệc sinh nhật cho các bé tại khu đô thị Việt Hưng – Long Biên. Trang trí tiệc đầy tháng cho bé trai tại Khu đô thị Việt Hưng,Trang trí sinh nhật cho bé trai tại Khu đô thị Việt Hưng, trang trí sinh nhật cho bé trai 1 tuổi ở khu đô thị Việt Hưng, trang trí sinh nhật trọn gói cho bé tại Hà Nội , trang trí sinh nhật cho bố mẹ tại Hà Nội,trang trí sinh nhật theo yêu cầu…

Đầy tháng là ngày đặc biệt quan trọng vì vậy ba mẹ luôn muốn tổ chức thật đặc biệt cho bé, để giúp ba mẹ trang trí bữa tiệc đầy tháng cho con một cách hoàn hảo nhất, liên hệ Chill Decor để đặt tiệc. Tiệc đầy tháng của em bé, ngoài việc để chúc mừng cho gia đình và em bé hay ăn chóng lớn, còn là dịp để mọi người trong gia đình tụ tập lại, là dịp gặp mặt bạn bè và người thân sau một khoảng thời gian không gặp, vì vậy, bố mẹ nào cũng muốn tổ chức một bữa tiệc thật tươm tất, đẹp đẽ và chu đáo dành cho bé cũng như để tiếp đãi khách mời. Những quà tặng vô cùng dễ thương mà ba mẹ bé chuẩn bị tặng cho khách đến tham dự, cùng những bài hát vô cùng dễ thương mà khách tham dự hát tặng cho gia đình bé trên một sân khấu nhỏ nhỏ xinh xinh.

Khu đô thị Việt Hưng được tiến hành xây dựng tại thị trấn Đức Giang,  xã Thượng Thanh, Việt Hưng – Giang Biên, Gia Lâm của Hà Nội. Với tổng diện tích (S) là302,5 hecta, có sức chứa lên đến 35.500 người. Bao gồm các loại sản phẩm như: Biệt thự, căn hộ chung cư, trung tâm thương mại…vvv.Là 1 dự án khu đô thị mới tiên phong được đầu tư bài bản với các dự án nhà ở đồng bộ về cả cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội.

Quý khách có nhu cầu Trang trí sinh nhật, Trang trí đầy tháng tại Khu đô thị Việt Hưng liên hệ

Hotline :  0914 700 896

Trang trí đầy tháng cho bé trai tại Khu đô thị Việt Hưng


Ngoài những món ăn ngon, trong bữa tiệc sinh nhật tiết mục được mong chờ nhất đó chính là biểu diễn ảo thuật, xiếc thú, xiếc khỉ, chú hề vặn bóng với những tạo hình con vật đáng yêu , cùng chú MC dí dỏm duyên dáng, biểu diễn tôn không hài hước hấp dẫn,... Tất cả đều có tại Chill Decor . Khách hàng có nhu cầu thuê các hạng mục trên, liên hệ 0914700896

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ CHO THUÊ CHÚ HỀ HOẠT NÁO TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI – CHILL DECOR


Trang trí đầy tháng cho bé trai tại Khu đô thị Việt Hưng

Trang trí đầy tháng cho bé trai tại Khu đô thị Việt Hưng


Quy trình đặt trang trí sinh nhật cho bé ở Long Biên :

Tiếp nhận thông tin của bé gồm : tên khai sinh, tên ở nhà, ảnh , thông tin tuổi ...

Tư vấn địa điểm trang trí : Khách hàng trang trí tại nhà hay ở nhà hàng để tư vấn mẫu hợp lý , vừa với không gian trang trí sinh nhật.

Lên maket thiết kế theo chủ đề mà gia đình hoặc bé thích ( chủ đề công chúa, siêu nhân..)

Chốt maket, dịch vụ và hẹn thời gian setup trang trí.

Quý khách có nhu cầu trang trí đầy tháng cho bé trai tại khu đô thị Việt Hưng hoặc sinh nhật cho bé tại Long Biên vui lòng liên hệ:

CHILL DECOR : 0914700896 OR 0968700896

ZALO 0914700896

FACE BOOK : Dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé

Tags:

Đánh giá của bạn

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

google-site-verification=nvm7iDnyMntlkXifYVHoiNzXe5Lo8lUZctFoHrnjE5U